ป้ายยา 5 เหตุผลที่ทำไมนักขายออนไลน์สาย Live สด ควรหันมาลองใช้ระบบดูด CF ของ CF Manager

09 กุมภาพันธ์ 2024

ขอแนะนำให้นักขายออนไลน์สาย Live สด รู้จักกับ

CF Manager

ระบบดูด CF ที่จะช่วยให้นักขายออนไลน์
ขายของได้ง่ายกว่าเดิม

ปัญหาที่นักขายออนไลน์สาย Live สด มักพบเจออยู่บ่อยๆ ก็คือ การที่ลูกค้า CF มาพร้อมๆ กันหลายบ้าน อาจทำให้เกิดปัญหาออเดอร์ตกหล่น หรือสินค้าในสต็อกไม่เพียงพอต่อจำนวนการ CF ของลูกค้าได้ ดังนั้นนะครับ วันนี้โค้ชเอ็มเลยมาป้ายยาระบบดูด CF จาก CF Manager ให้ฟังกันว่านอกจากกะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้แล้ว ยังสามารถทำอะไรได้อีกบ้าง

1. ดูด CF ทันทีที่ลูกค้าคอมเมนท์

เพียงแค่ลูกค้าพิมพ์ CF ตามที่เรากำหนดได้อย่างถูกต้อง ระบบจะดึงการ CF สินค้าจากในคอมเม้นเข้าสู่ระบบการขายหลังบ้านให้โดยอัตโนมัติ ภายใน 3 วินาทีโดยดูดได้มากกว่า 1 แสน CF ใน 1 วัน เก็บครบ จบ 100% แน่นอนครับ แถมยังสามารถสร้างรหัสสำหรับให้ลูกค้า CF ได้ทันทีระหว่างการ Live สด

2. ช่วยจัดการสต๊อกสินค้าระหว่าง Live สดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

บอกลาปัญหาสต็อกสินค้าไม่เพียงพอเวลาขึ้นไลฟ์ เพราะระบบดูด CF จะช่วยตัดสต๊อกสินค้าให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมีลูกค้า CF พร้อมทั้งดึงออเดอร์เข้าช่องแชท โดยที่ลูกค้าไม่ต้องทักแชทก่อน ทำได้หมดไม่ว่าจะเป็น FB IG หรือ Tiktok และที่สำคัญ มีเสียง AI เตือนเวลาสินค้าหมดสต็อคอีกด้วยครับ

3. สรุปยอดให้ทันทีที่ลูกค้า CF

ระบบจะทำการสรุปรายการสินค้า พร้อมยอดชำระได้อย่างเรียลไทม์และส่งข้อมูลการสั่งซื้อ กลับไปให้ลูกค้าผ่านทาง Inbox Facebook โดยอัตโนมัติได้เลยครับ มีทั้งช่องทางการชำระเงิน และลิ้งค์สำหรับเช็คสถานะพัสดุ อีกทั้งมีระบบตอบกลับ รับยอดโดยอัตโนมัติเพียงแค่ลูกค้าส่ง Slip ผ่านแชทเฟสบุคมาให้เรา

4. ตรวจสอบรายการสั่งซื้อของลูกค้าได้อย่างเป็นระบบ

ในหลังบ้านของ CF Manager จะมีระบบที่ช่วยให้แม่ค้าสามารถตรวจสอบรายการสั่งซื้อของลูกค้าหลังจากการ Live ขายของเสร็จแล้วได้อย่างง่ายดายโดยจะมีไอคอนช่วยเช็คข้อมูลที่ลูกค้าส่งมาให้ผ่านทางช่องแชทในเฟสบุค ได้แก่ การชำระเงิน ชื่อและที่อยู่ ทำให้เราตรวจสอบได้อย่างสะดวกมากขึ้นครับ

5. สามารถใช้บริการขนส่งราคาถูกผ่านระบบ iShip ได้

เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของ iShip เลยก็ว่าได้ครับ เพียงแค่เชื่อมต่อ API ของ CF Manager เข้ากับระบบ iShip ก็จะสามารถใช้บริการขนส่งราคาพิเศษผ่านระบบ iShip ได้เหมือนเดิมครับ

5 ข้อที่นำมาเล่าให้ฟังวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ระบบของ CF Manager สามารถช่วยให้นักขายออนไลน์ Live ขายของได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใครสนใจอยากใช้งานแล้วละก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุคเพจ CFmanager โปรแกรมช่วยแม่ค้าไลฟ์สดสรุปยอดอัตโนมัติ ได้เลยครับ