ข่าวดี! อัพเกรดฟีเจอร์ iBot ให้ตอบ Comment หน้าเพจ Facebook ได้แล้ววันนี้แบบมีไม่อะไรกั้นผ่าน iChat Pro!

27 กุมภาพันธ์ 2024

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีล่าสุดสำหรับนักขายออนไลน์ที่เน้นการขายของผ่านทางเพจ Facebook เป็นประจำ เพราะล่าสุดทาง iShip ได้ทำการอัพเกรดฟีเจอร์ iBot ให้มีความสามารถมากขึ้น โดยจะสามารถทำอะไรและมีประโยชน์อะไรบ้าง เรามาลองติดตามกันครับ

ใช้งานง่ายเพียงแค่กำหนด Keyword ที่เราต้องการให้ iBot ตอบลูกค้าใน Comment

ฟีเจอร์ iBot ได้ถูกอัพเกรดความสามารถ เพื่อให้สามารถตอบกลับคอมเมนต์บนเพจ Facebook ได้โดยอัตโนมัติ เพียงแค่เรากำหนด Keyword ที่ต้องการให้ iBot ตรวจจับได้ เมื่อมีลูกค้าเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ที่เราได้ทำการเชื่อมต่อไว้ iBot ก็จะตอบกลับตามที่เราได้ทำการตั้งค่าไว้โดยอัตโนมัติทันทีเลยครับ หรือจะตั้งแบบตอบกลับทุกคอมเมนต์โดยไม่ต้องใช้ Keyword ก็ได้เช่นกันครับ เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักขายออนไลน์ ไม่ต้องมานั่งคอยตอบคอมเมนต์ลูกค้าตลอดเวลาเหมือนที่เคยทำ

มีระบบทัก Inbox หาลูกค้าทันทีเมื่อดูด Comment

นอกจากจะทำการตอบกลับคอมเมนต์บนเพจ Facebook โดยอัตโนมัติแล้ว เรายังสามารถเลือกได้ว่าจะให้ iBot ทักหาลูกค้าโดยอัตโนมัติเมื่อลูกค้ามาคอมเมนต์ด้วยหรือไม่ ซึ่งช่วยให้เราประหยัดเวลาไม่ต้องทักหาลูกค้าที่สนใจข้อมูลจากเพจเราอีกครั้งนึง ซึ่งมีส่วนช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น ปิดการขายง่าย ได้ยอดมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับ

เชื่อมได้มากกว่า 1 เพจ สามารถเลือกดูด Comment ได้แบบอิสระ

สามารถเลือกเชื่อมต่อเพจ Facebook ได้มากกว่า 1 เพจแบบไม่จำกัดจำนวน อีกตั้งยังสามารถตั้งค่าการดูดคอมเมนต์และการตอบกลับแบบแยกเพจ แยกโพสต์ได้อย่างอิสระ หมดกังวลว่าระบบจะตีกันและใช้งานยาก

เห็นฟีเจอร์ดีๆ แบบนี้แล้วเชื่อหรือไม่ครับว่าไอชิพเนี่ยเค้าเปิดให้ใช้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ฟีเจอร์ iBot ดูดคอมเมนต์ สามารถใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และหากนักขายคนไหนสนใจเรียนรู้การตั้งค่าเพื่อใช้งาน iBot และใช้งาน iChat Pro แบบมืออาชีพ สามารถมาเรียนออนไลน์ได้ทุกๆ วันอังคาร เวลา 13.30 น. เป็นต้นไปครับ ติดตามประกาศการเปิดคลาสเรียนออนไลน์ได้ที่ Line @iShip หากต้องการติดตามข่าวสารและโปรโมชันอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่หน้าเพจ IShip ระบบจัดการรวมขนส่งออนไลน